PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : ::: แจก H264 V3.3 + key Duluxe :::


eXPGamez
10-10-09, 10:36
เอาไปเลยจ้า ใครยังไม่มีหรือยังเป็น V. เก่าอยู่

เวลา ใส่ Key ก็เลือก เอา Duluxe Pro Standard แต่คงไม่มีใครเลือก Standard ละมั้ง :D

http://upload.one2car.com/download.aspx?pku=17872CBA48NSYJCBB1RNEJWBTEL5DW

-------------------------------------

svcom
10-10-09, 10:40
ขอบคุณครับ ผมใช้ 3.1 อยู่ เดียวดูดเก็บไว้เผื่อมีประโยชน์

to2003
10-10-09, 10:42
ขอบคุณครับ ผมใช้ตัวเก่าอยู่

imation
10-10-09, 11:03
ขอบคุณครับ

kamn
10-10-09, 11:18
โหลดเก็บเอาไว้ก่อนครับ ว่างเดี๋ยวเอามาลองดูครับ ขอบคุณมากๆครับ

เด็กนอกสังกัด
10-10-09, 12:50
ขอบคุณครับ

A-NET
10-10-09, 16:13
ขอบคุณครับท่าน..

KOBnokkala
10-10-09, 16:19
ขอบคุณมากจร้าา:)

A-NET
10-10-09, 17:14
ทดลองใช้แล้ว..set ครบทุกอย่างล่ะแต่ภาพไม่แสดง แต่มองที่เมนู motion มองเห็นภาพครบทุกch. มีแนวทางแก้ไขยังงั้ยบ้างครับอาการแบบนี้..

nanarak10
10-10-09, 17:52
ขอบคุณค่ะ

nookgames
10-10-09, 17:59
เอ่อ......มันคือไรเหรอครับ

bbzgames
10-10-09, 18:01
ขอบคุณครับ

ย่า ยอง ไฟ
10-10-09, 18:12
เอ่อ......มันคือไรเหรอครับ
นั้นอะดิมันคืออะไร

P Ton Boy
10-10-09, 18:26
ขอบคุณครับ ยังไม่ได้ลองพอดีไปเห็นอันนี้ น่าจะเป็นวิธีทำ
http://ninjabluewave81.blogspot.com/2009/01/h264webcam-pro-232.html
เขียนโดย ninjabluewave ที่ 12:44 ก่อนเที่ยง (http://ninjabluewave81.blogspot.com/2009/01/h264webcam-pro-232.html) http://www.blogger.com/img/icon18_edit_allbkg.gif (http://www.blogger.com/post-edit.g?blogID=6451518834950915336&postID=4284812115327472795)
ป้ายกำกับ: คอมพิวเตอร์ (http://ninjabluewave81.blogspot.com/search/label/%E0%B8%84%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B 8%A7%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C)

Ibana
10-10-09, 18:53
อ่ะขอบคุณค่ะ

CyberSpace
10-10-09, 18:59
ขอบคุณครับ
มีของ 3.58 บ้างหรือป่าวครับ

javaGame
10-10-09, 20:43
ถามหน่อยครับ ผมลองกดบันทึก แต่ได้ประมาณ 2 ชั่วโมง มันก็ไม่บันทึกเฉยเลยเป็นที่อะไรเหรอครับ ลองอีกก็เหมือนเดิมอีก

Grean_Seeker
10-10-09, 21:59
ผมใช้ 3.5 อยู่ครับ ยังไม่มี 3.58

CyberSpace
10-10-09, 22:44
ผมใช้ 3.5 อยู่ครับ ยังไม่มี 3.58
ครับยังหาแก้ไอของ 3.58 ตัวใหม่ล่าสุด ไม่ได้เลย
ถ้ามีแก้ไอ 3.5 แล้วก็รบกวนขอด้วยนะครับ :)

H264 WebCam 3.58
( Include : Free , Standard , Professional , Deluxe Versions ) Download from Local (http://www.h264soft.com/downloads/H264WebCam_Setup.exe) Download from timhillone.com (http://www.timhillone.com/downloads/H264WebCam_Setup.exe)

Grean_Seeker
11-10-09, 19:12
ขอมาก็ต้อง จ๊าดดดดด


เอาเว็บแคมมาทำเป็นกล้องวงจรปิด (http://upload.one2car.com/download/download.aspx?pku=19DB3A5492PRWECWP96DUUC3S8XXJ8) <<<----- :D:D:D:D


พ า ส ไ ม่ ต้ อ ง เ ว้ น ว ร ร ค :: l i v e r p o o l






ปล.เกรงใจ จขกท. และ เจ้าบ้านจัง เอาน่ะตัวนี้ 3.5 รุ่นทดลองใช้ (ฟูลออฟชั่น ตลอดกาล) แอะแล้วมันยังงัย --"

nnet0001
11-10-09, 21:07
ใส่ keygen ตรงไหนหรอครับ เพิ่งลองลงโปรแกรมครั้งแรกหาที่ใส่ไม่เจอครับ

ขอบคุณครับ

bbnet
12-10-09, 12:51
ขอบคุณครับ

nnet0001
12-10-09, 17:31
ตอนเรากดบันทึกภาพ มี 2 กล้อง มันจะดัง ตึ๊ง ตึ๊ง ๆๆๆ ทุกวิทนาทีมีวิธีปิดเสียงมันไหมครับ
ขอบคุณครับ ภาพแหล่มมากๆๆ

eXPGamez
12-10-09, 17:57
ตอนเรากดบันทึกภาพ มี 2 กล้อง มันจะดัง ตึ๊ง ตึ๊ง ๆๆๆ ทุกวิทนาทีมีวิธีปิดเสียงมันไหมครับ
ขอบคุณครับ ภาพแหล่มมากๆๆ

เลือกที่หัวข้อ Motion แล้วติ๊ก เครื่องหมายถูก ออก ตรง Motion Audio Alarm

wl1221
12-10-09, 18:10
ขอบคุณครับ

ของผมยังใช้ 2.32อยู่เลย
เด๋วไปลองเล่นดู

fuckerboyd
14-10-09, 02:45
แล้วถ้าจะเปิดดูเฉยๆโดยไม่ต้องบันทึกจะได้ไหมครับ
แล้วบันทึกแบบไหนได้ไฟล์ขนาดเล็กที่สุด

nnet0001
14-10-09, 09:58
เลือกที่หัวข้อ motion แล้วติ๊ก เครื่องหมายถูก ออก ตรง motion audio alarm
ขอบคุณครับ เงียบเสียที จะได้ดูหนัง ฟังเพลงได้บ้าง ^^

dataouf
14-10-09, 13:29
แล้วถ้าจะเปิดดูเฉยๆโดยไม่ต้องบันทึกจะได้ไหมครับ
แล้วบันทึกแบบไหนได้ไฟล์ขนาดเล็กที่สุด


mp4 ครับ

fanda
14-10-09, 17:44
ใช้ 2.32 หมดอายุ ลองลบลงใหม่หลายครั้งเข้าไม่ได้เลยซักครั้ง ใครทราบวิธีแก้ช่วยทีค่ะ

nnet0001
24-10-09, 13:23
http://image.ohozaa.com/ij/dsc00556.jpg
http://image.ohozaa.com/ix/dsc00553.jpg
http://image.ohozaa.com/in/dsc00554.jpg

ดัดแปลงไว้กันแดดครับ เมื่อก่อนตัวติดหน้าร้านนี่ บ่าย 2 บ่าย 3 ยังมองเห็นแต่สีขาวๆๆครับ
ตอนนี้ 9-10 โมงก็มองเห็นคนแล้วครับ ดีกว่าปล่อยไปเฉยๆๆ ใส่หมวกให้มันสะหน่อย อิอิ

imation
31-10-09, 17:50
ใส่ keygen ตรงไหนหรอครับ เพิ่งลองลงโปรแกรมครั้งแรกหาที่ใส่ไม่เจอครับ

ขอบคุณครับ
ใช่ครับใส่ตรงไหนหว่า

nnet0001
31-10-09, 18:07
ปิดโปรแกรมแล้วเปิดอีกครั้งครับเด๋วจะมีที่ให้ใส่เอง ครับ

sahakul
13-12-09, 11:19
เวลาใส่คีย์ตอนไหนครับและจะปิดเสียงเตือนเวลาบันทึกท ำงัยครับ

longlaenet
15-12-09, 19:05
คือว่าผมลงโปรแรกมเวบแคมแม็กไปนะรับ พอรันโปรแกรมนี้ทำไมมันไม่มีจอภาพขึ้นนะคับ มันเกี่ยวกันไหมครับ

netbuatong
15-12-09, 21:40
ขอบคุณมากครับ ใช้ดีจัง แต่ cpu ขั้น เต็ม 100% ตลอดเลย คนอื่นเป็นหรือเปล่า

sweeny
02-03-10, 16:54
ขอบคุณมากคับ

offnet
03-03-10, 14:39
ขอบคุณมากครับ

sukkasem
20-03-10, 11:43
ขอบคุณคร้าบบบ

gokjung
26-03-10, 22:53
ขอบคุณมากครับ

kangplakung
27-04-10, 18:17
ขอบคุณมากฮะ