PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : Battlefield 3 ลง XP ได้ไหมคับ


seen1083
19-11-11, 16:53
มีใครลองลงบ้างยังคับ ขอเสียงหน่อย....!!!

pingnet
19-11-11, 16:55
ไม่ได้ลองนะครับ แต่มันเขียนไว้อ่ะว่าลงได้ 7 up

Dota522
19-11-11, 17:11
ไม่ได้ครับ ตัวเกมรองรับแค่ dx10 หรือมากกว่านั้น นั่นก็คือต้องใช้ vista หรือ win7 เท่านั้น

o++o
19-11-11, 18:08
ช่วงนี้มีสองเกมใหม่ที่ไม่ซัพพอร์ทwindowxp แล้วคือ Battlefield 3 และ Renegade Ops

spritekoh
19-11-11, 18:21
พอดีผมเคยไปเจอมาคับ DirectX.v10.LV.For.Windows.XP (http://file2.uploadfile.biz/i/IVIIMEIIINWIEZ) แต่ยังไม่ได้ลองนะคับ

CyberSpace
19-11-11, 18:35
มีใครลองลงบ้างยังคับ ขอเสียงหน่อย....!!!

ลงได้ แต่เล่นไม่ได้
bf3 มันต้องการ dx10

xp มีแค่ dx9


:cool:

Anda-Poohpa
19-11-11, 18:41
เริ่มเป็นห่วง Xp ซะแล้วสิ เกมออฟไลน์ปัจจุบันนี้สเปคที่แนะนำส่วนมากจะหันไปสนั บสนุน Win7 กันแล้ว 2 เกมที่เรปบนพูดถึงผมยังเสียดายเลยที่ร้านลงไม่ได้ บางครั้งผมรู้สึกว่าการที่ BF3 ทำตัวเกมออกมาให้รับได้เฉพาะ win7 เหมือนตัดฐานลูกค้าไปไม่ใช่น้อย

seen1083
19-11-11, 18:56
#5
คิดว่าน่าจะได้ไหมคับ

25hours
20-11-11, 05:00
โถ่ รังแกคนนิยมของเก่า (xp) อดเล่น T-T

Maddew
20-11-11, 09:07
ตัวเกมออนไลน์สนุกดีครับ เสียงในเกมยังกะดูหนังสงคราม ถ้าเครื่องเเรงขนาดเล่น bf3 ได้ก็เปลี่ยนมาใช้ windows7 เลยครับ

aoddy1
20-11-11, 09:40
ปัญหามันอยู่ที่ผมมีแค่ลิขสิทธิ์WinXP เศร้า ถ้าซื้อใหม่หมดก็เล่นเป็นแสน

Maddew
20-11-11, 09:53
พอดีผมโครงการ 2 ไม่คิดว่าจะมี 3-4-5

aocsaipang1
20-11-11, 09:55
Need for Speed ภาคล่าสุดก้อ 7 Up นะคร๊าบ - -

Maddew
20-11-11, 09:55
พอดีผมเคยไปเจอมาคับ DirectX.v10.LV.For.Windows.XP (http://file2.uploadfile.biz/i/IVIIMEIIINWIEZ) แต่ยังไม่ได้ลองนะคับ

ลองละครับ ล็อคอินออนไลน์ไม่ได้ครับ แต่โหมดเล่นผ่านด่าน(แก้ไอ)นี่ยังไม่ได้ลองครับ

pignet
20-11-11, 10:29
คุณ Maddew สเปกที่ใช้เล่นเอง สเปกอะไรครับ ตอนแรกก็กะจะลงให้ลูกค้า มันปรับราคาจาก 799 มาเป็น 1599 เลยเลิกดีกว่า

Maddew
20-11-11, 11:09
คุณ Maddew สเปกที่ใช้เล่นเอง สเปกอะไรครับ ตอนแรกก็กะจะลงให้ลูกค้า มันปรับราคาจาก 799 มาเป็น 1599 เลยเลิกดีกว่า

ใช้ PENTIUM G620 แรม 2 G VGA 440GT ครับ มีกระตุกบ้างครับ CPUวิ่งเกือบ 100 อิๆ ผมซื้เล่นเองอ่ะครับ เพราะว่า 1 ไอดี 1 อีเมล์ ให้ลูกค้าซื้อเองจะดีกว่าครับ ผมซื้อเเบบ CD KEY 799 ครับ ของรัสเซียแล้วแพทแก้เป็นภาษาอังกฤษเอาครับ www.digitalkeystore.com (http://www.digitalkeystore.com)E3400 โอเวอร์คล็อคก็เล่นได้ครับแต่มีตุกเป็นช่วงๆ อิๆ

pignet
20-11-11, 11:20
ใช้ pentium g620 แรม 2 g vga 440gt ครับ มีกระตุกบ้างครับ cpuวิ่งเกือบ 100 อิๆ ผมซื้เล่นเองอ่ะครับ เพราะว่า 1 ไอดี 1 อีเมล์ ให้ลูกค้าซื้อเองจะดีกว่าครับ ผมซื้อเเบบ cd key 799 ครับ ของรัสเซียแล้วแพทแก้เป็นภาษาอังกฤษเอาครับ www.digitalkeystore.com (http://www.digitalkeystore.com)e3400 โอเวอร์คล็อคก็เล่นได้ครับแต่มีตุกเป็นช่วงๆ อิๆ

ขอบคุณครับ
สเปกที่ร้านก็น่าจะเล่นได้ แต่ไม่อยากลง win7 เลย T_T

ปล.
ขายรัสเซีย 799 บาท
ขายไทย 1699 บาท
สงสัยเราคงเจริญกว่ารัสเซีย

mooparlo
20-11-11, 12:16
อยากเล่น call of duty mw3 แหะ

SUPERMANV
20-11-11, 13:03
คอเกม แนวนี้พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

shiro
20-11-11, 19:10
เคยพยายามหลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ สุดท้ายลง7 ครับ t_t"

noppadolllll
20-11-11, 20:03
ขอบคุณครับ
สเปกที่ร้านก็น่าจะเล่นได้ แต่ไม่อยากลง win7 เลย T_T

ปล.
ขายรัสเซีย 799 บาท
ขายไทย 1699 บาท
สงสัยเราคงเจริญกว่ารัสเซีย

ขายรัสเซ๊ย นี่มีแต่ cd-key นะครับ ไม่มีตัวกล่องกระดาษกับแผ่นให้ ส่วนของไทย 1699 นี่ครบเซ็ตทั้งกล่องทั้งแผ่น

Anda-Poohpa
21-11-11, 10:23
ตัวเกมออนไลน์สนุกดีครับ เสียงในเกมยังกะดูหนังสงคราม ถ้าเครื่องเเรงขนาดเล่น bf3 ได้ก็เปลี่ยนมาใช้ windows7 เลยครับ

มันติดตรงที่ที่ร้านใช้ diskless 3.1.059 อยู่นะสิครับ ไม่อยากใช้ V.3.7 ลองแล้วไม่ค่อยเวิร์ค ใครที่ใช้ 3.7 แล้วใช้ Win7 แล้วดีใช้ 3.7.? อะไรหรอครับ ติดเรื่องที่ร้านยังใช้ cpu 2 หัว GT220 อยู่เลย ^^" อีกส่วนก็ GT430 ไม่น่าไหว

อ้างถึง:
กระทู้ต้นฉบับโดยคุณ extreme http://www.internetcafe.in.th/images/buttons/viewpost.gif (http://www.internetcafe.in.th/showthread.php?p=451260#post451260)
ลองลง win7 32bit เปิดเครื่องลูกแค่ 10 เครือ่ง แรมไม่พอแล้ว ก็มันมองเห้นแค่นนั้น ยังมีน่ามาใช้ไม่พออีกเลยลง win xp เหมือนเดิม เบาๆ สบายๆ ไม่มีปัญหาใช้มา 3ปีแล้ว

ผมเคยคิดจะใช้ Richtech 3.7 อยู่เหมือนกันเพราะคิดจะใช้ win7 แต่พอได้อ่านปัญหานี้แล้ว มันเกิดขึ้นจริงหรอครับ เพราะตอนนี้ที่ร้านเครื่อง Sv Ram 4 G ใช้ winxp เครื่องลูก 40 เครื่อง ถ้าเปลี่ยนเป็น Win7 Ram เครื่องแม่ต้องเท่าไหร่ถึงจะพอครับ

BoYALonE
21-11-11, 14:33
bf3 มันต่างจาก battlefield bad company 2 อย่างไงเหรอครับ

Maddew
21-11-11, 16:10
ภาพสวยขึ้นครับ หมอบคลานได้ ระบบเสียงสะใจกว่า มีเจ็ทขับ ระบบคุยไมค์เปลี่ยนไป คุยได้เฉพาะในปาร์ตี้ เข้าเกมดูยศผ่านเว็บบราวเซอร์แทนครับที่นึกออก.....เ ด้งหลุดออกเกมแบบงงๆ อิๆ