PDA

ดูเวอร์ชั่นเต็ม : dota แก้ยังไงก็เข้าไม่ได้ครับ


chango
28-02-11, 16:02
ทั้งสแกน ลงวินใหม่ [ได้แปปเดียวก็เข้าไม่ได้] งงกับมันจริงๆ

pratya
28-02-11, 16:29
ขอรายละเอียดเพิ่มเติมหน่อยครับ

chango
28-02-11, 17:55
มันบอกรหัสผิด สมัครใหม่ก็ผิด คือผิดตั้งแต่เกิด

ChaYen
28-02-11, 19:50
เข้าเกมส์ไม่ได้ หรือล็อคอินไม่ได้ครับ

chango
28-02-11, 21:07
ล็อคอินแล้วบอกพาสผิดก็เลยงง

Dota522
28-02-11, 21:15
เคยโดนเหมือนกันครับ ยังไงๆก็บอกพาสผิด ทั้งๆ ที่สมัครใหม่ แต่จริงๆ คือเราโดนไวรัสเข้าแล้ว สังเกตุง่ายๆ คือ เข้าเว็บบอร์ดได้ แต่เข้า TCGNetwork ไม่ได้

chango
28-02-11, 21:19
cannot focus a disabled or invisible window

มาแบบนี้แล้วเอาไงดี

azuratrigun
28-02-11, 21:43
ถ้าบอกว่า พาสฯผิด ผมพึ่งเจอมาครับ โดนไวรัสครับ แล้วลองเข้า dragonica ดู หน้าโหลดแพทจะกระพิบๆอยู่แบบนั้น
ผมจำชื่อไม่ได้ว่ามันชื่ออะไรครับ เจ้าตัวนี้
ลองลงตัวสแกนของ ไมโครซอฟ ดูครับ ถ้าท่านใช้win แท้
ลงwindows เสร็จต้องลง ตัวสแกนไวรัสเลยนะครับ

mooparlo
28-02-11, 21:52
ลองเอาพาสนี้ไปเทสดูนะครับผมลองสมัครให้ + ไปลองเล่นมาแล้วเล่นได้นะ

chango2011

พาส 1234567

innocent99
01-03-11, 01:17
ไวรัส มาใหม่อีกแล้วเหรอ เนี่ย

somchaiboube
01-03-11, 18:00
ถ้าบอกว่า พาสฯผิด ผมพึ่งเจอมาครับ โดนไวรัสครับ แล้วลองเข้า dragonica ดู หน้าโหลดแพทจะกระพิบๆอยู่แบบนั้น
ผมจำชื่อไม่ได้ว่ามันชื่ออะไรครับ เจ้าตัวนี้
ลองลงตัวสแกนของ ไมโครซอฟ ดูครับ ถ้าท่านใช้win แท้
ลงwindows เสร็จต้องลง ตัวสแกนไวรัสเลยนะครับ

sality หรือปล่าวครับ

MajicZ
01-03-11, 21:55
ลง tcg ใหม่ ลองดู ครับ หรือปิด หน้า tcg แล้ว เปิดใหม่

chango
01-03-11, 23:05
ก็ไม่ได้เหมือนเดิมล้างเครืองมันเลยโมโห